Ký gửi bất động sản Đà Lạt

52 lượt xem

Để bán đất, bán nhà nhanh tại Đà Lạt bạn nên sử dụng dịch vụ ký gửi bất động sản Đà Lạt của LinkLand. LinkLand sở hữu tệp khách hàng lớn có nhu cầu đầu tư, mua bán bất động sản Đà Lạt, cùng với đó LinkLand có hệ thống cộng tác viên môi giới bất động sản hơn 1000 người và kênh truyền thông LinkLand trên youtube với hơn 10.000 người quan tâm. LinkLand luôn dẫn đầu về chất lượng và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ môi giới bất động sản Đà Lạt.

Ký gửi nhà đất là gì?

Ký gửi nhà đất là một hình thức chủ sở hữu là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức muốn cho thuê hoặc bán bất động sản gồm đất đai, nhà ở thông qua bên trung gian bằng cách giao trách nhiệm ký gửi và bán cho họ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ký gửi, bạn sẽ gửi lại thù lao hoặc hoa hồng cho trung tâm môi giới nhà đất.

Dịch vụ ký gửi nhà đất là gì? Mỗi thỏa thuận ký gửi nhà đất đều được thực hiện thông qua một bản hợp đồng và có phí dịch vụ đã được thỏa thuận giữa hai bên. Theo đó, bên trung tâm nhận ký gửi có quyền định đoạt và sở hữu tạm thời bất động sản của bên ký gửi để nhờ họ bán hoặc cho thuê giúp.

Pháp lý của dịch vụ ký gửi nhà đất là gì? Nhìn chung, đây là hình thức chuyển nhượng bất động sản thông qua sàn giao dịch dựa trên quy định của Luật Kinh doanh bất động sản hiện hành. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dịch vụ ký gửi nhà đất.

Lợi ích khi ký gửi nhà đất Đà Lạt tại LinkLand

  1. Nhanh chóng và đạt lợi nhuận cao hơn: thông qua dịch vụ ký gửi nhà đất, bạn không chỉ cho thuê hoặc bán bất động sản của mình nhanh chóng, thủ tục đơn giản, mà còn có được mức giá bán hời hơn so với mong muốn. Bởi lẽ giá cả bán đất sẽ bao gồm cả phần trăm phí môi giới nên các bên trung gian sẽ cố gắng để bán được bất động sản với giá trị cao nhất có thể.
  2. Giảm thiểu rủi ro khi giao dịch: bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm người muốn mua hoặc muốn thuê, hơn nữa giảm thiểu rủi ro bị lừa đảo hơn đối với những người mới tham gia các giao dịch liên quan tới bất động sản.
  3. Bảo mật thông tin: các giao dịch mua bán liên quan đến giấy tờ thủ tục pháp lý đều được bên trung gian tiến hành thay bạn, vì thế phần lớn các giao dịch đều diễn ra thuận lợi và chính xác hơn. Đặc biệt, thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối nếu có yêu cầu.

Thủ tục cần làm khi ký gửi nhà đất Đà Lạt

Thông thường thủ tục ký gửi nhà đất ở mỗi trung gian nhận ký gửi sẽ khác nhau, tuy nhiên vẫn có những giấy tờ cơ bản mà bạn cần chuẩn bị như:

  • Đơn đề nghị ký gửi bất động sản
  • Sổ đỏ, sổ hồng, CMND, hộ khẩu,… của người sở hữu bất động sản đồng thời cũng là người ký gửi.
  • Ngoài ra bạn có thể chuẩn bị thêm các thông tin liên quan đến bất động sản như vị trí, tình trạng hiện nay, diện tích, số tầng, số tiền muốn bán…

Sau khi nhận được các thông tin do bạn cung cấp, bên nhận ký gửi sẽ liên hệ và trao đổi thông tin với bạn về cam kết thời gian, các loại chi phí hoa hồng, thù lao… Và cuối cùng là tiến hành ký kết hợp đồng.

Khi bạn có nhu cầu bán bất động sản, bán nhà, bán đất tại Đà Lạt hãy chọn LinkLand Đà Lạt việc bán bất động sản nhanh nhất.

Hotline: 08.1516.3355

Địa chỉ: 02 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Đà Lạt, Lâm Đồng

Tin cùng chuyên mục